Cuốn Sổ Tử Thần Trailer
Xem phim

Cuốn Sổ Tử Thần

Death Note

23 phút/tập

Đang Phát: 37 END

Mới Cập Nhật: TẬP 37-END TẬP 36 TẬP 35

Đạo diễn:Chiaki YamadaManabu TamuraTetsurou Araki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Aya HiranoKappei YamaguchiKimiko SaitoMamoru MiyanoMasaya MatsukazeNoriko HidakaNozomu SasakiRyou NaitouShidou NakamuraTomohiro Nishimura

Thể loại: Anime Bộ, Mystery, Police, Psychological, Shounen, Supernatural, Thriller

4.25/ 5 68 đánh giá

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Cuốn Sổ Tử Thần Trọn Bộ HD

Một shinigami, như một thần chết, có thể giết bất kỳ người nào, miễn là họ nhìn thấy khuôn mặt của nạn nhân và viết tên nạn nhân của họ vào một cuốn sổ tay có tên là Death Note. Một ngày nọ, Ryuk, chán ngán với lối sống shinigami và thích thú xem con người sẽ sử dụng Death Note như thế nào, thả một người vào cõi người.

Học sinh trung học và thần đồng Light Yagami tình cờ phát hiện ra Death Note và giáo sư kể từ khi anh ta đánh cắp trạng thái của thế giới. Thử nghiệm cuốn sổ tay chết chóc bằng cách viết tên tội phạm vào đó. Khi tên tội phạm chết ngay sau thí nghiệm của mình với Death Note, Light vô cùng ngạc nhiên và nhanh chóng nhận ra sức mạnh tàn phá đã rơi vào tay anh ta như thế nào.

Với khả năng siêu phàm này, Light quyết định dập tắt tất cả tội phạm để xây dựng một thế giới mới, nơi tội ác không tồn tại và mọi người tôn sùng anh ta như một vị thần. Cảnh sát, tuy nhiên, nhanh chóng phát hiện ra rằng một kẻ giết người hàng loạt đang nhắm mục tiêu vào bọn tội phạm và do đó, cố gắng bắt giữ thủ phạm. Để làm điều này, các nhà điều tra Nhật Bản dựa vào sự giúp đỡ của thám tử giỏi nhất thế giới: một người đàn ông trẻ và lập dị chỉ được biết đến với cái tên L.

Mở rộng...