Detective Conan Movie 04: Captured in Her Eyes
Xem phim

Detective Conan Movie 04: Captured in Her Eyes

Detective Conan Movie 04: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt

100 phút/tập

Đạo diễn:Kenji Kodama

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Akira KamiyaAtsuko YuuyaIkue OotaniKenichi OgataMegumi HayashibaraMinami TakamayaNaoko MatsuiWakana YamazakiWataru TakagiYukiko Iwai

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Mystery, Police, Shounen

0.78/ 5 2 đánh giá
Server #1
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Detective Conan Movie 04: Captured in Her Eyes FullHD Vietsub

Vào một buổi chiều mưa, các chàng trai thám tử chứng kiến ​​một vụ giết người trên đường phố. Bị chặn bởi giao thông, thủ phạm trượt đi và Conan Edogawa bị một thám tử chết để lại một manh mối. Vài ngày sau, một thám tử khác được tìm thấy bị sát hại trong một bãi đậu xe, khiến cảnh sát ầm ầm. Nghi ngờ rằng thủ phạm là một trong số họ, mọi người trong sở cảnh sát không có bằng chứng ngoại phạm đều bị nghi ngờ. Nhưng mặc dù đang trong tình trạng cảnh giác cao độ, họ đã hết hồn và phải chịu thêm một cuộc tấn công nữa trong lần này khi Ran Mouri thấy mình bị bắn trúng.

Bị chấn thương, Ran tỉnh dậy trong bệnh viện với chứng mất trí nhớ ngược dòng, không nhớ gì về cuộc sống của mình. Sớm được thả ra, cô đấu tranh để nhớ lại quá khứ của mình và trở nên sợ hãi vì không lấy lại được ký ức trước khi bị kẻ giết người nhắm đến vì những gì cô chứng kiến. Khi cô được bạn bè và gia đình bảo vệ, Conan phải ghép các manh mối lại và tìm ra kẻ giết người trước khi họ tấn công lại.

Mở rộng...