Detective Conan Movie 05: Countdown to Heaven
Xem phim

Detective Conan Movie 05: Countdown to Heaven

Detective Conan Movie 05: Những Giây Cuối Cùng Tới Thiên Đường

100 phút/tập

Đạo diễn:Kenji Kodama

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Akira KamiyaIkue OotaniKenichi OgataMegumi HayashibaraMinami TakamayaWakana YamazakiWataru TakagiYukiko IwaiYukitoshi Hori

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Mystery, Police, Shounen

3.6/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Detective Conan Movie 05: Countdown to Heaven FullHD Vietsub

Conan Edogawa, các chàng trai thám tử và giáo sư Hiroshi Agasa quyết định đến thăm Tháp đôi Nishitamashi. Ở đó, họ gặp Ran Mouri; Người bạn thân nhất của cô, Sonoko Suzuki, và cha của Ran, Kogorou Mouri nổi tiếng. Tìm hiểu bộ ba đang tham dự lễ khai trương của tòa tháp, Conan và công ty gắn thẻ cho một tour du lịch riêng trên các tầng của nó.

Tuy nhiên, khi các công tác chuẩn bị được hoàn tất cho lễ khai mạc, chuyến thăm của họ đã diễn ra một cuộc đột kích bất ngờ, ba vụ giết người tàn bạo xảy ra, dường như có liên quan đến một chiếc Porsche 356A bí ẩn. Ngay sau đó, khi Conan và các thám tử lặn sâu hơn vào vụ án, các tòa tháp bị rung chuyển bởi một vụ nổ. Với ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và sống trong nguy hiểm, cảnh sát tuyệt vọng tìm cách sơ tán mọi người. Nhưng khi thang máy, phương tiện duy nhất để trốn thoát của họ đi xuống, Conan và công ty bị bỏ lại phía sau. Với sự giúp đỡ trên đường đi, họ điên cuồng cố gắng giữ an toàn cho mọi người, nhưng thời gian không còn nhiều nếu họ muốn đưa thủ phạm ra công lý.

Mở rộng...