Detective Conan Movie 07: Crossroad in the Ancient Capital
Xem phim

Detective Conan Movie 07: Crossroad in the Ancient Capital

Detective Conan Movie 07: Mê Cung Trong Thành Phố Cổ

108 phút/tập

Đạo diễn:Kenji Kodama

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Akira KamiyaIkue OotaniKenichi OgataMegumi HayashibaraMinami TakamayaRyo HorikawaWakana YamazakiWataru TakagiYukiko IwaiYuko Miyamura

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Mystery, Police, Shounen

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Detective Conan Movie 07: Crossroad in the Ancient Capital FullHD Vietsub

Dưới vỏ bọc bóng tối, một samurai đeo mặt nạ giết chết sáu người đàn ông trên khắp đô thị của Nhật Bản: ba người ở Tokyo, một người ở Osaka và người cuối cùng ở Kyoto. Trong cuộc điều tra của họ, cảnh sát biết rằng mỗi người đàn ông là thành viên của Genjibotaru, một băng trộm, tập trung vào việc đánh cắp các bức tượng và cổ vật Phật giáo và đi theo tên của những người hầu của Minomoto no Yoshitune.

Không có động cơ rõ ràng hoặc manh mối về danh tính của các thành viên khác, vụ án diễn ra khô khan cho đến khi một ngôi đền ở Kyoto kêu gọi Kogorou Mouri nổi tiếng. Nhận được một lá thư nặc danh có chứa một câu đố kỳ dị, các nhà sư trong chùa yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta trong việc giải quyết nó để lấy lại bức tượng đã mất từ ​​lâu của họ. Trong khi đó, Conan Edogawa và thám tử trung học Heiji Hattori hợp tác để giải câu đố khó hiểu và tìm ra kẻ giết người, khi Hattori tìm kiếm tình yêu thời thơ ấu của mình.

Với kiến ​​thức của Hattori về Kyoto, hai người lùng sục trên đường phố và dần dần khám phá ra sự thật, nhưng không phải trước khi kẻ giết người tấn công một lần nữa, sát hại một thành viên Genjibotaru khác, và sau nhiều lần cố gắng vào cuộc sống của Hattori, cuối cùng đã bắt cóc người yêu thời thơ ấu của Hattori. Chỉ bằng cách hợp tác để đưa những manh mối bị chôn vùi ra ánh sáng, Conan và Hattori mới có thể hy vọng chấm dứt sự đổ máu của samurai lừa đảo và cứu lấy tình yêu của Hattori.

Mở rộng...