Detective Conan Movie 08: Magician of the Silver Sky
Xem phim

Detective Conan Movie 08: Magician of the Silver Sky

Detective Conan Movie 08: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

108 phút/tập

Đạo diễn:Kenji Kodama

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Akira KamiyaIkue OotaniKappei YamaguchiKenichi OgataMegumi HayashibaraMinami TakamayaNaoko MatsuiWakana YamazakiWataru TakagiYukiko Iwai

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Mystery, Police, Shounen

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Detective Conan Movie 08: Magician of the Silver Sky FullHD Vietsub

Một lần nữa, Kaitou Kid lại tái đấu với Conan Edogawa trong phần phim thường niên này của loạt phim Thám tử Conan. Sau khi nhận được thư của tên trộm, nữ diễn viên nổi tiếng Juri Maki tìm kiếm sự giúp đỡ của thám tử tư Kogorou Mouri để bảo vệ Star Sapphire Sapphire, “Viên ngọc định mệnh”, nói để đại diện cho niềm tin, số phận và hy vọng. Nghĩ rằng mình đã giải mã được câu đố của Kid, Kogorou đích thân đến nhà hát vũ trụ mới được xây dựng nơi Juri đang diễn trong vở kịch “Josephine” để bắt Kid diễn.

Ngày hôm sau, Conan và nhóm bạn được Juri mời đến nhà nghỉ của cô, để ăn mừng kế hoạch của Kid và sự thành công của vở kịch. Tuy nhiên, chiến thắng của họ sụp đổ khi một vụ giết người xảy ra trong chuyến bay ở đó. Mặc dù vô tình, điều này đặt ra một loạt các sự kiện leo thang đến kết quả thảm khốc. Conan và Kid, những đồng minh khó có thể là họ, phải hợp tác để cứu cả bạn bè và mọi hành khách khác trên máy bay.

Mở rộng...