Detective Conan Movie 24: Viên Đạn Đỏ Trailer
Xem phim

Detective Conan Movie 24: Viên Đạn Đỏ

Detective Conan Movie 24: The Scarlet Bullet

94 Phút

Đạo diễn:Gosho AoyamaRingo Shiina

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Anime Movie, Action, Comedy, Drama, Mystery, Police, Shounen

3.69/ 5 114 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Detective Conan Movie 24: Viên Đạn Đỏ CAM Lồng Tiếng

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh là một thế vận hội thể thao thế giới ( WSG ) – một sự kiện có thật đó là Thế vận hội mùa hè 2020 ở Tokyo năm ngoái. Cùng với sự kiện thể thao lớn nhất Tokyo thì tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt với tên gọi là “ Bullet Nhật Bản “.

Bộ phim sẽ xoay quanh gia đình Akai. Đây là một gia đình vô cùng đặc biệt, gia đình này có một mối liên hệ mật thiết với tổ chức áo đen, khi người mẹ bí ẩn Mary bị teo nhỏ giống như Conan và Haibara.

Người con cả là Akai Shuichi được ví là Viên đạn bạc của tổ chức áo đen, nhưng trên thực tế anh là một đặc viên FBI ngụy danh để trà trộn vào tổ chức áo đen.

Người anh thứ hai, là Thất quán vương Haneda Shukichi, được một gia đình giàu có là Haneda nhận nuôi.

Cuối cùng là người em út, là một nữ thám tử trung học Sera Masumi. Cô để điều tra thêm thông tin về việc teo nhỏ của mẹ mình đã chuyển đến ngôi trường mà Ran đang theo học, nhằm giải đáp cho thắc mắc của cô về Shinichi.

Khi con tàu chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ là 1000km/h, sự kiện đã quy tụ lại rất nhiều CEO cấp cao đến từ các công ty trong và ngoài nước. Thế nhưng lại có hàng loạt vụ bắt cóc bí ẩn đã xảy ra, đối tượng bị nhòm ngó đó là các quan chức lãnh đạo. Giống như vụ việc xảy ra ở Boston vào 15 năm trước sẽ được lặp lại.

Mở rộng...