Doraemon Movie 26 : Chú Khủng Long Của Nobita Remake Trailer
Xem phim

Doraemon Movie 26 : Chú Khủng Long Của Nobita Remake

Doraemon Movie 26: Nobita no Kyouryuu

107 phút

Đạo diễn:Ayumu WatanabeShingo NatsumeSwitch SukimaYouko Aki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Megumi OoharaRyunosuke KamikiSubaru KimuraTomokazu SekiWasabi MizutaYumi Kakazu

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen

4.57/ 5 5 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Doraemon Movie 26 : Chú Khủng Long Của Nobita Remake Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Phần làm lại của Doraemon Movie 1.

Suneo cho thấy một hóa thạch móng vuốt khủng long cho mọi người ngoại trừ Nobita. Tức giận, Nobita tuyên bố anh sẽ có thể tìm thấy một con khủng long còn sống. Khi Doraemon từ chối giúp đỡ anh ta, anh ta đào trên một sườn đồi, nhưng thay vào đó lại nhận được sự trừng phạt từ một chủ nhà gần đó, người buộc anh ta khai quật một cái hố trên mặt đất. Anh ta tìm thấy một hòn đá hình quả trứng bên dưới và nhanh chóng sử dụng một gói thời gian để đưa nó trở lại hình dạng cũ và sau khi làm ấm nó, quả trứng nở ra để lộ một plesiosaur , người sau đó được đặt tên là Piisuke bởi Nobita. Thay vì ngay lập tức hiển thị nó cho những người khác, Nobita chờ đợi nó phát triển trong khi thỏa thuận với những người khác. Khi Piisuke phát triển quá lớn và có nguy cơ bị phát hiện, Doraemon và Nobita đã đưa anh đến 100 triệu năm trước trong kỷ Phấn trắng muộngiai đoạn = Stage. Họ bị tấn công bởi một kẻ tấn công bí ẩn, người trước đây đã cố gắng thực hiện một thỏa thuận với Nobita để bán Piisuke, mặc dù họ đã trốn thoát. Không còn bằng chứng, Nobita thay vào đó cho họ xem Piisuke qua màn hình tivi, nhưng nhận ra rằng anh và Doraemon đã vô tình vận chuyển Piisuke đến bờ Bắc Mỹ sau khi cỗ máy thời gian bị kẻ tấn công tấn công. Họ và những người khác quyết định đến đó, nhưng cỗ máy thời gian bị quá tải và tắt.

Cả nhóm đáp xuống bờ biển Bắc Mỹ và tìm thấy Piisuke, nhưng cỗ máy thời gian đã bị hỏng và phải được đưa trở lại bàn của Nobita ở Nhật Bản xa xôi nếu họ muốn quay lại thời điểm hiện tại. Khi họ đi qua vùng đất nối liền Bắc Mỹ và Châu Á , họ gặp nhiều loài khủng long khác nhau, những người giúp đỡ hoặc cản trở sự tiến bộ của họ, như Ornithomimus , Apatosaurus và Tyrannosaurus . Tại một vách đá, họ bị tấn công bởi một gói Pteranodonngười phá vỡ bamboocopters của họ. Họ được cứu bởi một số kẻ tấn công bí ẩn, họ tiết lộ họ là thợ săn khủng long làm việc cho một nhà sưu tập hóa thạch tên Dollmanstein từ thế kỷ 24. Họ đề nghị đưa họ trở về nhà để đổi lấy việc bán Piisuke. Từ chối thỏa thuận, cả nhóm đặt ra một mồi nhử cho những người thợ săn trong khi họ trốn thoát qua một con sông. Tuy nhiên, cuối cùng chúng được phát hiện và phân tách với Gian, Suneo và Shizuka bị bắt bởi những kẻ săn bắn.

Doraemon và Nobita tìm thấy khu vực của thợ săn ở hạ lưu nơi Gian, Suneo và Shizuka được sử dụng làm mồi cho một Tyrannosaurus . Những người thợ săn yêu cầu họ trao trả Piisuke để đổi lấy mạng sống của họ, nhưng Tyrannosaurus được tiết lộ là người mà trước đây họ đã sử dụng Momotaro Dango, do đó, đủ để nhóm sử dụng để tấn công những kẻ đi săn. Những người thợ săn sau đó bị bắt và giam cầm bởi Đội tuần tra thời gian tương lai. Piisuke được chuyển đến quê hương của anh ta, Nhật Bản cuối kỷ Phấn trắng trong khi Nobita và bạn bè của anh ta quay trở lại ngày nay.

Mở rộng...