Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển
7.1
Xem phim

Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển

Doraemon Movie 04: Nobita no Kaitei Kiganjou

Thời lượng: 95 phút

Năm:

Đạo diễn:Fujio F. FujikoShunsuke KikuchiTetsuya TakedaYasuo Urakami

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Action, Comedy, Fantasy, Kids

4.04/ 5 4 đánh giá

Nội dung phim

Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển Full HD Việt Sub

Câu chuyện được bắt đầu với tin một con tàu lạ chìm ngoài khơi vùng biển Bécmuđa. Vào kì nghỉ hè, nhóm bạn Nobita bàn nhau xem đi lên núi hay xuống biểnDoraemon quyết định xuống biển và leo núi cùng một lúc bằng cách… xuống đáy biển. Suneo, Jaian muốn an toàn còn Shizuka không thể đi riêng với Nobita được do bố mẹ không cho nên chỉ có Doraemon và Nobita cùng đi với chiếc xe vượt địa hình Buggi. Trong lúc ấy, con tàu ở ngoài khơi vùng biển Bécmuđa có kho báu giá trị 20 tỉ yen đột nhiên biến mất.

Mẹ bắt Nobita không được đi chơi trước khi làm bài tập hè. Jaian và Suneo bắt đi Đại Tây Dương nhưng bị Doraemon ngăn cản. Lúc này, cả nhóm Doraemon cùng các bạn của Nobita giúp cậu ta hoàn thành bài tập hè rồi lên đường thám hiểm… Tin tức về con tàu lại đến với những chi tiết mới. Nhóm Doraemon lên đường khám phá đại dương và cắm trại 3 ngày 2 đêm. Thế nhưng Jaian và Suneo đã trộm chiếc xe Buggy đã đi tìm kho báu từ chiếc tàu nọ bỗng nửa đường thì hết oxi do ánh đèn thích nghi mất tác dụng (đèn chỉ có tác dụng trong 1 ngày đêm) và nhờ được nhóm người đáy biển đi ngang qua cứu nên hai bạn suýt chết.

Cả nhóm đi thám hiểm vực Mariana và phát hiện con tàu nọ bị trôi dạt đến đây. Nobita đứng đợi các bạn ở ngoài con tàu thì bắt gặp chiếc tàu lạ và con bạch tuộc đầu voi, cậu ta kể cho mọi người nhưng không ai tin. Con tàu này đã bị cướp trắng kho báu và người đáy biển đã mang nó xuống đây bời vì lục địa Atlantis bị hủy diệt vào 7.000 năm trước (5.020 TCN) nhưng lâu đài quỷ vẫn còn đến bây giờ.

Nhờ Buggy, cả nhóm biết được bí mật về người dưới đáy biển nhưng cũng chính lúc đó họ bị nhóm người bí ẩn bắt đi. Nhưng cả nhóm đã trốn đi và bị người đáy biển (cư dân của lục địa Mu) đuổi theo. Cả nhóm đã cứu họ khỏi lũ quỷ biển và cùng một người trong số họ đi chặn âm mưu hủy hoại Địa cầu của lũ quỷ biển (cư dân của lục địa Atlantis). Để tìm tung tích của bọn chúng, Shizuka đã tự nguyện làm con mồi cho quỷ biển, cả nhóm bám theo đến tận căn cứ lũ quỷ biển nhưng đều bị bắt. Riêng Doraemon, tìm đến tận sào huyệt của Poseidon nhưng không đủ sức nên đã gục ngã. Tình huống rất nguy cấp nhưng may mắn thay Buggy đã chui ra khỏi túi thần kì của Doraemon, bị quân Rôbốt của Poseidon bắn cháy nhưng vẫn lao thẳng vào họng lão. Poseidon cùng tòa lâu đài của hắn bốc cháy, nguy cơ Trái Đất bị hủy diệt không còn, cả nhóm Doraemon chia tay những người dưới đáy biển và quay trở về.

Mở rộng

xem phim Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển viesub, phim Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển viesub, xem anime Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển tap cuoi, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển vietsub tron bo, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển banhtv, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển phim14, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển phimbathu, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển youtube, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển phimmoi, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s,anivsub, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển full, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển online, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển Thuyết Minh, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển Vietsub, Doraemon Movie 4 : Nobita Và Lâu Đài Quỷ Dưới Đáy Biển Lồng Tiếng