Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ
6.9
Xem phim

Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ

Doraemon Movie 06: Nobita no Little Star Wars

Thời lượng: 98 phút

Năm:

Đạo diễn:Fujio F. FujikoTetsuya TakedaTsutomu ShibayamaYasuo Urakami

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Action, Comedy, Kids

4.65/ 5 2 đánh giá

Nội dung phim

Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ Việt Sub + Thuyết Minh

Câu truyện bắt đầu với việc Nobita bị đuổi khỏi đoàn phim của Suneo và Jaian bởi vì tính hậu đậu của mình. Nobita đã nhờ Doraemon làm giúp một bộ phim cho riêng mình, cậu đã tới nhờ Shizuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nobita, Shizuka lại muốn làm một bộ phim cổ tích và trong khi quay phim, con thỏ bông của Shizuka đã bị mất tích. Lúc trở về nhà, Nobita và Doraemon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ do Papi của hành tinh Parika-cưỡi.

Sau khi nghe câu chuyện của Papi kể lại, Nobita đồng ý giúp đỡ người bạn mới quen. Ngày hôm sau, nhóm của Jaian đang quay lại cảnh phim bị hỏng thì xuất hiện một con tàu vũ trụ hình cá voi đến bắn phá. Cả nhóm đã ném đã hỏng con tàu và cho rằng đó là do Nobita đến phá đám và kéo nhau tới hỏi tội Nobita. Sau khi nghe rõ câu truyện, Jaian – Suneo và sau này còn có thêm cả Shizuka đã đồng ý giúp đỡ Papi lấy lại hành tinh của mình. Sau khi Shizuka bị bọn phản loạn bắt giữ và Papi buộc phải hi sinh để cứu cô bé thì nhóm bạn Nobita đã quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru, một trận chiến quyết liệt diễn sau đó…Sau đó nhóm 3 người bị Giru bắt, 2 người bị quân của Giru bắn gãy ăng-ten của xe tăng đồ chơi (được Suneo phóng to và chỉnh sửa) và rơi xuống biển. Do đèn pin thu nhỏ hết tác dụng, nên nhóm bạn bị phóng lớn lại. Sau chiến thắng, nhóm bạn được về nhà.

Mở rộng

xem phim Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ viesub, phim Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ viesub, xem anime Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ tap cuoi, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ vietsub tron bo, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ banhtv, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ phim14, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ phimbathu, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ youtube, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ phimmoi, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s,anivsub, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ full, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ online, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ Thuyết Minh, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ Vietsub, Doraemon Movie 6 : Nobita Và Chiến Tranh Vũ Trụ Lồng Tiếng