Dragon Ball Z Movie 02: Kẻ Mạnh Nhất Thế Giới Trailer
Xem phim

Dragon Ball Z Movie 02: Kẻ Mạnh Nhất Thế Giới

Dragon Ball Z Movie 02: Kono Yo de Ichiban Tsuyoi Yatsu

60 Phút

Đạo diễn:Barry WatsonDaisuke NishioEric ValeTakao Koyama

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Daisuke GouriHiromi TsuruKenji UtsumiKouhei MiyauchiMasako NozawaMayumi ShouMayumi TanakaNaoki TatsutaToshio Furukawa

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Sci-fi, Shounen

4.53/ 5 2 đánh giá
Server #1
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Dragon Ball Z Movie 02: Kẻ Mạnh Nhất Thế Giới HD Việt Sub

Trong phòng thí nghiệm của mình, chuyên gia công nghệ sinh học, Tiến sĩ Kochin, thu thập các viên ngọc rồng với ý định giải phóng chủ nhân của mình, Tiến sĩ Uirou, một nhà khoa học điên cuồng cai trị thế giới, vĩnh viễn bị đóng băng trong lớp băng không bao giờ tan chảy của dãy núi Tsurumai-Tsuburi. Cố gắng xác định vị trí của các viên ngọc rồng, Gohan Son và Oolong đến hiện trường và bị phục kích bởi một số sinh vật được gọi là “Bio-Men.” Đang tập luyện gần đó, Piccolo cố gắng cứu họ nhưng sau đó bị tấn công bởi ba chiến binh bí ẩn. Khi lớp băng bên dưới chúng vỡ ra, nó cắt ngắn sự xen kẽ của chúng, chôn vùi Gohan và Oolong bên trong.

Sau khi tỉnh lại, họ trở về nhà Kame House và chạm trán với Bio-Men, yêu cầu Muten-Roushi đi theo họ. Từ chối, anh dễ dàng đánh bại các sinh vật, khơi gợi sự quan tâm của Tiến sĩ Kochin. Dưới ấn tượng về việc Muten-Roushi là người đàn ông mạnh nhất trên thế giới, Tiến sĩ Kochin bắt Bulma làm con tin, buộc Roushi phải đồng hành cùng anh ta trong những kế hoạch bí ẩn liên quan đến chủ nhân của anh ta. Tiến sĩ Kochin và Tiến sĩ Uirou là ai? Thậm chí mục đích của họ là gì?

Mở rộng...