Hakkenden: Touhou Hakken Ibun Trailer
Xem phim

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun

24 phút/tập

Đang Phát: 12/12

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Hozumi GoudaMasakats OomuroMitsue YamazakiOsamu Yamasaki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ayahi TakagakiDaisuke NamikawaHiroshi KamiyaJunichi MiyakeNobuhiko OkamotoSatoshi HinoTakuma TerashimaTetsuya KakiharaTomoaki Maeno

Thể loại: Anime Bộ, Action, Demons, Fantasy, Shoujo, Supernatural

4.7/ 5 1 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun FullHD Vietsub

Ngôi làng Ootsuka xông hơi của Shino Inuzuka, Sousuke Inukawa và Hamaji đã được thắp sáng trên lửa theo định kiến ​​rằng một loại virus đã nhìn thấy toàn bộ cuộc sống của nó bị diệt trừ. Bây giờ được bao quanh bởi ngọn lửa và trên bờ vực của cái chết, cả ba được tiếp cận bởi một người đàn ông lạ cầm một thanh kiếm. Ông nói với họ rằng họ phải đi đến quyết định nếu họ muốn sống. Đêm đó đã thay đổi mọi thứ cho những đứa trẻ này.

Năm năm sau, gia đình ba người hiện đang sống dưới con mắt cảnh giác của Nhà thờ Hoàng gia nhỏ ở một ngôi làng gần đó. Tất cả đều ổn và bảnh bao cho đến khi Giáo hội cố gắng đòi lại thanh kiếm quỷ của Murasame. Để thực hiện điều này, họ đã bắt cóc Hamaji để dụ Shino, giờ là người mang linh hồn của Murasame và Sousuke, người sở hữu khả năng biến thành một con chó. Hai anh em phải đặt sự khác biệt của họ sang một bên để giải cứu em gái yêu quý của họ khỏi Giáo hội ở Thủ đô Hoàng gia, báo hiệu sự khởi đầu của một hành trình rất khó khăn.

Mở rộng...