High School DxD Phần 2 Trailer
Xem phim

High School DxD Phần 2

High School DxD New

24 phút/tập

Đang Phát: 12+1 OVA/13

Mới Cập Nhật: TẬP OVA TẬP 12-END TẬP 11

Đạo diễn:Jamie MarchiJin AketagawaTakao YoshiokaTetsuya Yanagisawa

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ayana TaketatsuAyane SakuraAzumi AsakuraKenji NojimaMaaya UchidaRikiya KoyamaRisa TanedaShizuka ItouYoko HikasaYuki Kaji

Thể loại: Anime Bộ, Action, Comedy, Demons, Ecchi, Harem, Romance, School

4.42/ 5 22 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

High School DxD Phần 2 FullHD Vietsub

Nội dung của phim High School DXD 2 tiếp nối những gì diễn ra ở phần 1 và được lấy với cái tên mới là HIGH SCHOOL DXD NEW, Diễn biến của phim là tiếp tục cuộc chiến giành lại vị trí bá vương cho gia tộc của Rias đang còn dở dang. Trong khi đó, anh chàng Hyoudou Issei thì đã trở lại một lần nữa với sự lợi hại được nhân lên gấp đôi cùng với ecchi gấp bội cũng như những tình tiết mới liên quan tới con rồng Oppai Dragon.

 

Sau một buổi sáng bận rộn, cánh tay Rồng của Issei tỉnh dậy buộc Issei có Akeno loại bỏ năng lượng Dragon. Trong khi nhìn qua ảnh, Kiba tìm thấy một thanh kiếm Thánh trong các bức ảnh của Issei và người bạn của mình khi đang chơi ở nhà người bạn đó. Sau này, khi trên đường về nhà sau khi Issei hoàn tất hợp đồng với khách hàng mới của mình, Issei và bạn bè của anh ta được lệnh phải săn lùng một con quỷ Stray tại một nhà máy bỏ hoang.

 

Kiba là không biết gì về câu hỏi Rias ‘về hành động của Kiba. Kiba tiết lộ cho Issei rằng anh ta đang âm mưu trả thù chống lại Thánh Kiếm Excalibur. Sau đó tại nhà của mình, Issei phát hiện ra rằng Kiba đã từng là một phần của một kế hoạch được gọi là “Đức Thánh Kiếm” và là người sống sót duy nhất sau kế hoạch đó. Trên đường trở về, Kiba chứng kiến một linh mục bị giết bởi Freed càng thêm tức giận bởi Excalibur Freed được lên cấp, dẫn đến một cuộc chiến giữa hai người.

Mở rộng...