Hitorijime My Hero Trailer
Xem phim

Hitorijime My Hero

Người Hùng Của Mình Tôi

24 phút/tập

Đang Phát: 12/12

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Yukina Hiiro

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Daiki YamashitaSeiichirou YamashitaShinnosuke TachibanaTakayuki KondouTomoaki MaenoToshiki MasudaWataru HatanoYoshitsugu MatsuokaYuuto Adachi

Thể loại: Anime Bộ, Drama, Romance, School, Shounen, Slice of life

4.31/ 5 22 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Hitorijime My Hero FullHD Vietsub

Masahiro Setagawa là một thiếu niên vô vọng, thường bị những kẻ bắt nạt hàng xóm sử dụng như một cậu bé lặt vặt. Không phòng bị, Masahiro biết rằng sẽ không ai cứu anh ta. Tuy nhiên, cuộc sống của anh thay đổi mạnh mẽ khi anh gặp Kousuke Ooshiba, một người đàn ông được gọi là “Kẻ giết gấu”, người đã hạ gục các băng đảng hàng xóm.

Một năm sau, Masahiro và người bạn cũ của anh, Zackuke Ooshiba, học trung học, chỉ để thấy rằng Kousuke là giáo viên toán của họ. Trong khi ba người ngày càng thân thiết, Masahiro bắt đầu coi Kousuke là “anh hùng” của mình và Kousuke nảy sinh mong muốn thúc giục bảo vệ Masahiro. Tuy nhiên, cuộc sống bình thường của họ thay đổi khi Asaya Hasekura, người bạn thời thơ ấu của Zackuke trở về, nhìn thấy Zackuke không chỉ là một người bạn, khiến anh rất ngạc nhiên. Ba chàng trai sẽ có thể sống một cuộc sống trung học bình thường? Hay tình yêu sẽ ngăn cách họ mãi mãi?

Mở rộng...