Học Chiến Đô Thị Asterisk Phần 1 Trailer
Xem phim

Học Chiến Đô Thị Asterisk Phần 1

Gakusen Toshi Asterisk Season 1

24 Phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Kazuya IwataKenji SetouManabu OnoSatoshi Motoyama

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ai KakumaAri OzawaAtsushi TamaruChinatsu AkasakiHaruka ChisugaMai NakaharaNao TouyamaShiori IzawaYumi UchiyamaYuuma Uchida

Thể loại: Anime Bộ, Action, Comedy, Ecchi, Fantasy, Harem, Romance, School, Sci-fi, Supernatural

2.98/ 5 7 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Học Chiến Đô Thị Asterisk Phần 1 Trọn Bộ HD

Trong thế kỷ trước, một thảm họa chưa từng có được gọi là Invertia đã cải tổ mạnh mẽ thế giới. Quyền lực của các quốc gia hiện tại suy giảm đáng kể, mở đường cho một tập đoàn được gọi là Tổ chức Đế chế Tích hợp nắm quyền kiểm soát. Nhưng quan trọng hơn, Invertia đã dẫn đến sự xuất hiện của một loài người mới được sinh ra với những khả năng thể chất phi thường – Genestella. Những người ưu tú của nó được tuyển chọn thủ công trên toàn cầu để tham dự sáu trường hàng đầu, và họ đấu tay đôi với nhau trong các trận chiến giải trí được gọi là Festas.

Ayato Amagiri là một học sinh chuyển tiếp nhận học bổng tại Học viện Seidoukan danh giá, gần đây đã sa sút phong độ. Thông qua một loạt các sự kiện, anh ta vô tình nhìn thấy Phù thủy của Ngọn lửa Resplendent nổi tiếng, Julis-Alexia von Riessfeld, mặc quần áo nửa người! Tức giận, Julis thách thức anh ta một trận đấu tay đôi vì đã xâm phạm quyền riêng tư của cô. Sau khi nói rằng cuộc đấu tay đôi bị hủy bỏ bởi chủ tịch hội học sinh, Ayato tiết lộ rằng anh ấy không quan tâm đến Festas. Thay vào đó, anh đã đăng ký vào học viện để điều tra tung tích của người chị gái mất tích của mình. Nhưng khi một âm mưu quỷ quyệt hơn được làm sáng tỏ, Ayato bắt đầu đạt được chiến thắng, trong khi bị bao vây bởi một số Genestella tài năng nhất trên hành tinh.

Mở rộng...