Ishuzoku Reviewers Trailer
Xem phim

Ishuzoku Reviewers

Interspecies Reviewers

24 phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Hisayoshi HirasawaMiyu TomitaYuuki OgawaYuusuke Kobayashi

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Hiromi IgarashiJunji MajimaKaede YuasaMao IchimichiMari HinoMiyu TomitaMomoyo KoyamaYoko HikasaYuka NukuiYuusuke Kobayashi

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Ecchi, Fantasy

2.77/ 5 3 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Ishuzoku Reviewers Trọn Bộ HD

Ishuzoku Reviewers được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Amahara, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2016, cho đến đầu năm 2020 đạo diễn Yuuki cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được sản xuất bởi Studio: Passione.

Câu chuyện trong Ishuzoku Reviewers kể về một thế giới giả tưởng, tại đó luôn tồn tại Con người , Yêu tinh, Tiên nữ, anthros, thiên thần, ác quỷ, và nhiều hơn nữa… Tất cả đều tồn tại một cách yên bình mà không hề có bất kì sự xung đột nào. Tại đó gái mại dâm là hợp pháp, khi đó xuất hiện một anh hùng , anh ta có tên là Stunk, một con người, quyết định anh ta muốn viết một cuốn sách và giải quyết một lần và cho tất cả những kiểu phụ nữ nào là tốt nhất mà anh biết.

Anh ta được tham gia bởi anh chàng yêu tinh Zel, anh chàng chó Brooz, một nửa Kanchal và ác quỷ Samtahn. Tuy nhiên, tất cả họ không thể đồng ý về loài nào là tốt nhất. Cũng hướng dẫn họ đi qua thế giới này là một thiên thần lưỡng tính tên là Crimvael. Câu chuyện trong bộ anime hành động trá hình này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Ishuzoku Reviewers để theo dõi nhé các bạn.

Mở rộng...