Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự Trailer
Xem phim

Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự

I hate being in pain, so I think I'll make a full defense build., I Hate Getting Hurt, So I Put All My Skill Points Into Defense

24 phút/tập

Đang Phát: 12/12

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Junjou no AfiliaMirai MinatoRico SasakiShin Oonuma

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ai KakumaKaede HondoNanaka SuwaNoriaki SugiyamaRuriko NoguchiSaori HayamiSatomi AraiSatomi Sato

Thể loại: Anime Bộ, Hài Hước, Isekai Chuyển Sinh, Pháp Thuật, Phiêu Lưu

4.38/ 5 13 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Vì mình chẳng muốn bị đau nên mình sẽ nâng tối đa lực phòng ngự FullHD Vietsub

Câu chuyện xoay quanh về một cô gái có tên là Kaede Honjou, vào một ngày nọ bỗng nhiên cô nhận được một lời mời đến từ người bạn Risa Shiromine rủ chơi ame thực tế ảo MMO. Mặc dù không hứng thú với game này nhưng cuối cùng Kaede đã tham gia vào trò chơi, và cuộc hành trình mới của cô nàng này bắt đầu từ đây.

Bản thân là một người thiếu kiến ​​thức về trò chơi, cô nàng Kaede đã phân bổ tất cả các điểm trạng thái của mình để phòng thủ. Cũng chính vì thế mà chuyển động của cô rất chậm, cô không thể sử dụng phép thuật, và thậm chí còn bị lũ thỏ tấn công. Tuy nhiên, cô có được một kỹ năng gọi là “Phòng thủ tuyệt đối” nhờ phát huy tối đa điểm sinh lực của mình và kỹ năng phản đòn giết chết trong một đòn duy nhất, đó cũng chính là điểm mạnh nhất của Kaede.

Sau khi sủ dụng nhuần nhuyễn được các kĩ năng, Kaede đã khiến tất cả các cuộc tấn công không hợp lệ và vượt qua mọi chướng ngại vật, cô đi vào cuộc phiêu lưu, coi thường sự bất thường của mình. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Kaede sẽ như thế nào?

Mở rộng...