Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa Trailer
Xem phim

Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa

Jujutsu Kaisen

23 phút/tập

Đang Phát: 24 END

Mới Cập Nhật: TẬP 24-END TẬP 23 TẬP 22

Đạo diễn:Akiko FujitaAkutami GegeHiroshi SekoSeong-Hu Park

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Asami SetoJun'ichi SuwabeJunya EnokiKenjirou TsudaKouki UchiyamaMikako KomatsuTomokazu SekiYuuichi NakamuraYuuma Uchida

Thể loại: Anime Bộ, Action, Demons, Horror, School, Shounen, Supernatural

4.46/ 5 49 đánh giá

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

06:30

Nội dung phim

Jujutsu Kaisen - Vật Thể Bị Nguyền Rủa Trọn Bộ HD

Jujutsu KaisenGian Khổ – Hối hận – Nhục mạ. Các cảm xúc tiêu cực này trong mỗi con người sẽ trở thành những lời nguyền. Chúng sẽ ẩn náu trong cuộc sống hàng ngày. Lời nguyền là những vận rủi tràn lan trên thế giới, trường hợp tệ nhất, nó sẽ dẫn tới cái chết cho con người.

Và rồi lời nguyền chỉ có thể thanh tẩy bởi lời nguyền mà thôi!

Cậu thiếu niên Yuuji Itadori sở hữu năng lực thể chất phi thường có một cuộc đời cao trung giản dị. Nhưng vào ngày nọ, vì muốn cứu bạn bè khỏi bị “lời nguyền” tấn công, cậu đã ăn ngón tay của Sukuna Ryoumen, một chú vật đặc cấp và mang theo một lời nguyền trong linh hồn của chính mình.

Với sự hướng dẫn của thuật sư mạnh nhất – Gojo Satoru, cậu đã liên thông vào cơ sở chuyên môn để chống lại lời nguyền, “Trường cao đẳng chuyên môn chú thuật đô thị Tokyo“.

Itadori với tư cách là một Chú thuật sư, cậu sẽ đi chiến đấu để tìm “cái chết đúng đắn” như thế nào? Hãy đón xem Jujutsu Kaisen tại Anivsub.org!

Mở rộng...