Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-hen Trailer
Xem phim

Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-hen

Thần Cưa Gái Keima

24 phút/tập

Đang Phát: 12/12

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Akio MatsudaMasashi AbeSatoshi OsedoYoshikazu Iwanami

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Atsuko TanakaAyahi TakagakiAyana TaketatsuHiro ShimonoKana AsumiKana HanazawaKanae ItouKaori NazukaNao TouyamaSaori Hayami

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Harem, Romance, Shounen, Supernatural

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-hen FullHD Vietsub

Keima Katsuragi – một học sinh cấp 3 năm 2 – là một người rất thích chơi các bishōjo game. Trên mạng, cậu được biết đến với cái tên “Thần Chinh phục” (落とし神 Otoshi-gami?) với kĩ năng có thể chinh phục được bất kỳ cô gái 2D nào. Nhưng ngoài thực, Keima bị gọi là otamegane (オタメガネ?), một từ ghép từ 2 từ otaku (オタク?) và kính (メガネ?, “megane”), và mọi người coi cậu là một học sinh thông minh nhưng lại là một otaku chán đời.

Mở đầu tác phẩm, Keima nhận được một e-mail mời cậu lập khế ước chinh phục các cô gái. Cậu nghĩ rằng đó là thư thách đấu và đã chấp nhận, sau đó một tiểu quỷ từ Địa ngục tên là Elsie xuất hiện. Cô yêu cầu Keima giúp cô trong việc bắt các linh hồn trốn chạy. Những linh hồn này trú ngụ trong trái tim các cô gái và Elsie nói rằng cách duy nhất để kéo các linh hồn đó ra là chinh phục các cô gái, khiến họ yêu Keima và lấp đầy những lỗ hổng trong trái tim nơi các linh hồn này trú ngụ. Nhưng Keima là người chỉ yêu thích các cô gái 2D nên cậu đã từ chối vì cậu không hề thích các cô gái thực. Vì khế ước đã được lập, Keima đành phải giúp Elsie bởi vì cả hai người sẽ chết nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi chinh phục được rất nhiều cô gái (bắt lại các linh hồn lạc lối đang trốn trong trái tim họ), Keima và Elsie được giao cho thực hiện 1 nhiệm vụ rất lớn, đó là thức tỉnh 6 nữ thần là con gái của thần Jupiter, họ được gọi là “Chị em Jupiter” ẩn trú nơi trái tim các cô gái đã được chinh phục trước đó. Nhiệm vụ của Keima là chinh phục các cô gái đó lần thứ hai, và tất cả các cô gái đó đã bị xóa ký ức về việc đã yêu anh ta (trừ những cô gái có nữ thần bên trong). Tuy nhiên, việc thức tỉnh các nữ thần gặp khó khăn do việc cản trở của một tổ chức được gọi là “Vintage”.

Sau khi kế hoạch của “Vintage” bị ngăn chặn, Keima được các nữ thần dich chuyển về quá khứ để thực hiện nhiệm vụ cuối cùng và Elsie cũng dược gửi đi cùng. Tương lai của thế giới tùy thuộc vào sự thành công của Keima, mặc dù anh ta không có chút thông tin gì về nhiệm vụ này. Khi đến đây Keima cứu dược một cô gái bí ẩn tên là Dokurou. Sau đó Keima nhận ra rằng quá khứ trở nên khác biệt với những gì mà anh ta đã nhớ và nhận ra rằng nhiệm vụ của mình là phải thay đổi quá khứ để nó liên kết với hiện tại.

Khi nhiệm vụ cuối cùng đã hoàn thành Keima trở lại hiện tại và gặp Elsie trong tiềm thức. Cả hai đã có một cuộc nói chuyện ngắn và Elise tự nhân mình là “Boss cuối”. Keima trách Elsie vì đã kéo anh ta vào thế giới thực tồi tệ này nhưng cũng cảm ơn cô vì anh ta đã có được những trải nghiệm chưa hề có trước đây và nói rằng: “Tôi đã thỏa mãn”.

Sau đó Elsie đã tháo chiếc vòng cổ khế ước cho Keima và đưa anh ta trở lại thế giới thực. Quay về cuộc sống thường ngày Elsie đã thay đổi hết ký ức của mọi ngưới và trở thành em gái ruột của Keima và là một thành viên trong gia đình. Khi đó Keima đã chọn Chihiro làm bạn gái và đến tỏ tình nhưng đã bị từ chối.

Bên cạnh việc tập trung vào công việc bắt lại linh hồn của Keima và Elsie, bộ phim/truyện còn có các parody về các nhân vật trong các Visual novel, game, anime.

Là một bộ harem nổi tiếng, The world god only knows kết thúc với cặp Keima x Chihiro. Điều này đã gây nên một phản ứng dữ dội của fan khi Chihiro vốn được xem là nhân vật mờ nhạt, nhan sắc kém nhất, xuất hiện ít nhất và chưa bao giờ lọt vào danh sách những cô gái fan dự đoán sẽ “end” với Keima.

Mở rộng...