Karneval Trailer
Xem phim

Karneval

Karneval

24 phút/tập

Đang Phát: 13/13

Mới Cập Nhật: TẬP 13-END TẬP 12 TẬP 11

Đạo diễn:Eiji SuganumaSatoshi Yano

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Aya EndouDaisuke HirakawaDaisuke OnoHiro ShimonoHiroshi KamiyaKouji YusaMamoru MiyanoSoichiro HoshiYuuichi Nakamura

Thể loại: Anime Bộ, Action, Fantasy, Josei, Super Power

4.7/ 5 1 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Karneval FullHD Vietsub

Karneval [カーニヴァル] là series anime dựa trên manga cùng tên của Touya Mikanagi. Anime được đạo diễn bởi Suganuma Eiji [菅沼栄治] (đạo diễn của Kodomo no Jikan, Mashiroiro Symphony) với phần animation được sản xuất bởi Manglobe [マングローブ] (sản xuất của Hayate the Combat Butler, Deadman Wonderland)

d7e856d0ca86fb6501636354961b3a59

Nai là một người bí ẩn, chỉ nhớ được tên của mình và một người đàn ông tên là Karoku nhưng anh cũng không biết Karoku hiện đang ở đâu. Nai chỉ có một manh mối duy nhất là chiếc vòng tay “Circus” kỳ lạ của mình. Trong lúc tìm kiếm Karoku, Nai cứu một thanh niên tên Gareki và anh hứa sẽ giúp Nai tìm Karoku để trả ơn.

Cả hai sau đó lại dính líu đến một tổ chức quốc phòng gọi là “Circus” qua một vụ cướp tàu lửa. Điều đó dẫn đến việc Nai khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới mà ngay cả Gareki cũng không biết sự tồn tại của nó. Nhưng Nai là ai? Vì sao cậu lại tìm Karoku? Vì sao “Circus” tồn tại?

Mở rộng...