Kingdom Trailer
Xem phim

Kingdom

Vương Giả Thiên Hạ

25 phút/tập

Đang Phát: 38/38

Mới Cập Nhật: TẬP 38-END TẬP 37 TẬP 36

Đạo diễn:Hajime TakakuwaJun KamiyaMitsutaka NoshitaniNaruhisa Arakawa

Quốc gia:Nhật BảnTrung Quốc

Diễn viên:Akio KatouJun FukuyamaJun'ichi SuwabeKoyama RikiyaMasakazu MoritaMie SonozakiRie KugimiyaShirou SaitouToshiyuki MorikawaYoko Hikasa

Thể loại: Anime Bộ, Action, Historical, Military, Seinen

0/ 5 0 đánh giá

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Kingdom FullHD Vietsub

Thời kỳ Chiến tranh Trung Quốc, một con rồng đang hoành hành trong 500 năm, đã chứng kiến ​​nhiều vương quốc trỗi dậy và sụp đổ, nhường chỗ cho các vị vua và tướng lĩnh tiếp theo chiến đấu để giành quyền tối cao. Cuối cùng, bảy quốc gia hùng mạnh đã xuất hiện từ chu kỳ chiến tranh bất tận.

Ở vương quốc Tần, Li Xin, một nô lệ mồ côi chiến tranh, đào tạo mạnh mẽ với nô lệ đồng nghiệp và người bạn thân nhất, Piao, người chia sẻ ước mơ tự hào về một ngày trở thành Đại tướng của thiên đàng. Tuy nhiên, cả hai bất ngờ bị buộc phải chia tay khi Piao được tuyển mộ để làm việc trong cung điện hoàng gia bởi một người giữ nhà vua.

Sau một cuộc đảo chính khốc liệt diễn ra, Piao trở về Xin, một nửa đã chết, với một nhiệm vụ sẽ đưa anh đến một cuộc họp với Quốc vương trẻ của Trung Quốc, Ying Zheng, người có nét tương đồng với Piao. Vương quốc theo Xin khi anh bước những bước đầu tiên vào những trang đẫm máu vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc. Anh ta phải khắc con đường của riêng mình đến vinh quang trong hành trình dài để trở thành một vị tướng vĩ đại của Bảy quốc gia chiến tranh lịch sử.

Mở rộng...