Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Phần 2 Trailer
Xem phim

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Phần 2

Kuroko no Basket 2nd Season

24 Phút/tập

Đang Phát: 25 END

Mới Cập Nhật: TẬP 25-END TẬP 24 TẬP 23

Đạo diễn:Fumi MorihiroMasafumi MimaShunsuke TadaYouhei Kisara

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Daisuke OnoFumiko OrikasaHiroshi KamiyaJun'ichi SuwabeKen'ichi SuzumuraKenji HamadaKensho OnoRyouhei KimuraTatsuhisa SuzukiYuuki Ono

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, School, Shounen, Sport

1.8/ 5 3 đánh giá

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Phần 2 Trọn Bộ HD

Với giải vô địch Interhigh cuối cùng cũng kết thúc, đội bóng rổ của Seirin tập trung lại nỗ lực của họ, tập luyện chăm chỉ hơn bao giờ hết để có cơ hội tham gia Cúp mùa đông. Cả Kuroko và Kagami đều chứng kiến ​​những người bạn cũ quay trở lại cuộc sống của họ, đưa ra một thử thách cả trong và ngoài sân đấu.

Khi các kỹ năng mới được phát triển và các liên minh mới được tạo ra, kẻ thù từ nhiều đội khác nhau – những gã khổng lồ của bóng rổ trung học như Yousen, Shuutoku và Touou – cản đường những nỗ lực kiên định của Seirin để lên đỉnh. Tất cả những trường này đều là những kẻ thù đáng gờm với khả năng tiến bộ theo cấp số nhân, trong khi Kuroko phải vật lộn để tìm sự cân bằng giữa quyết tâm thi đấu như một phần của đội và khát khao chiến thắng.

Với những vết thương cũ tái phát, những thách thức mới phải đối mặt trên tòa án, và một loạt kẻ thù mới – “Những vị vua không được đăng quang” – đang đánh bại những người mới hy vọng, liệu Seirin có thể đạt được ước mơ của họ là đánh bại Thế hệ Phép màu?

Mở rộng...