Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Phần 3 Trailer
Xem phim

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Phần 3

Kuroko no Basket 3rd Season

24 Phút/tập

Đang Phát: 25 END

Mới Cập Nhật: TẬP 26-SPECIAL TẬP 25-END TẬP 24

Đạo diễn:Fumi MorihiroMasafumi MimaShunsuke TadaYouhei Kisara

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Daisuke OnoFumiko OrikasaHiroshi KamiyaJun'ichi SuwabeKen'ichi SuzumuraKenji HamadaKensho OnoRyouhei KimuraTatsuhisa SuzukiYuuki Ono

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, School, Shounen, Sport

0/ 5 0 đánh giá

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Phần 3 Trọn Bộ HD

Sau chiến thắng trước Yousen High, đội bóng rổ của Seirin đã lọt vào bán kết Cúp mùa đông cùng với Kaijou, Rakuzan và Shuutoku. Mỗi đội đều sở hữu một thành viên của Thế hệ kỳ tích, và Seirin chuẩn bị đối mặt với những trở ngại lớn nhất trên con đường giành Cúp mùa đông của họ.

Trong mùa giải cuối cùng của Kuroko no Basket, Kuroko đối đầu với đồng đội cũ của mình một lần nữa khi anh cố gắng cho họ thấy rằng kỹ năng cá nhân không phải là cách duy nhất để chơi bóng rổ. Anh tin chắc rằng hình thức chơi bóng rổ, chơi theo nhóm, là cách chơi đúng đắn để chơi môn thể thao này sẽ đụng độ với tài năng của một bản sao hoàn hảo và một quyền lực tuyệt đối.

Trong khi Kuroko cố gắng chứng minh rằng bóng rổ của mình là “đúng”, thì cuối cùng anh và những người còn lại của trường Seirin High đều có một mục tiêu: giành được Cúp mùa đông và vượt qua sức mạnh của Thế hệ kỳ tích, những người từ lâu đã thống trị cảnh giới trung và cao. bóng rổ học đường.

Tada, Shunsuke
Mở rộng...