Kyochuu Rettou Movie Trailer
Xem phim

Kyochuu Rettou Movie

Đảo Côn Trùng

76 phút

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Chiaki TakahashiMarina InoueMisato FukuenMomo AsakuraRika TachibanaTakuya EguchiWataru KomadaYurika Kubo

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Horror

1.65/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Kyochuu Rettou Movie FullHD Vietsub

Xem Phim Kyochuu Rettou – Đảo Côn Trùng 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Kyochuu Rettou là câu chuyện nói về một vụ tai nạn máy bay bất ngờ trong một chuyến đi học của một lớp, tại đó có một cô gái tên là Oribe Mutsumi, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ anime này, cô và các bạn cùng lớp của mình đã bị mắc kẹt trên một hòn đảo dường như vắng vẻ, tại đó không có người sinh sống, xung quanh tất cả chỉ là rừng rậm và muôn thú. May mắn sống sót sau vụ tai nạn Mutsumi đã tìm thấy những người bạn của mình vẫn còn sống , cũng chính lúc này cô đã sử dụng kiến ​​thức hoang dã của mình để giúp đỡ họ thoát khỏi những tình huống éo le này.

Đảo Côn Trùng

 

Để có thể sống sót quay trở lại đất liền, Mutsumi đã cùng với những người bạn của mình lập lên những kế hoạch có thể thoát khỏi đây trong vòng ba ngày, đối với họ số ngày đó sẽ không ảnh hưởng quá nặng nền trong việc sinh tồn. Nhưng mọi thứ dường như không hề dễ dàng với họ một chút nào, khi mà họ phát hiện ra một điều hòn đảo này có nhiều côn trùng giết người khổng lồ.

Kyochuu Rettou Vietsub

 

 

Cho đến lúc này thì những kiến thức về bướm, ong bắp cày, và nhiều hơn nữa có thể là điều duy nhất giúp bất kỳ bạn học nào của cô sống sót để được giải cứu. Và liệu rằng họ có thể sống sót và quay trở lại được với cuộc sống thường ngày của mình không? Mời các bạn đón xem bộ phim Kyochuu Rettou – Đảo Côn Trùng để theo dõi nhé.

Mở rộng...