Love Lab Trailer
Xem phim

Love Lab

Love Lab

24 phút/tập

Đang Phát: 13/13

Mới Cập Nhật: TẬP 13-END TẬP 12 TẬP 11

Đạo diễn:Masahiko OotaYasunori EbinaYoshiyuki FujiwaraYousuke Toba

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ayane SakuraChinatsu AkasakiInori MinaseKouki UchiyamaManami NumakuraSaori HayamiSatomi AraiTakahiro MizushimaYoshitsugu MatsuokaYou Taichi

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Romance, School

4.75/ 5 2 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Love Lab FullHD Vietsub

Tại Học viện nữ Fujisaki, chủ tịch hội học sinh Natsuo Maki là mẫu mực của sự duyên dáng và hoàn hảo, được tất cả các cô gái trẻ theo học tại trường ngưỡng mộ. Một ngày nọ, Riko Kurahashi bước vào phòng hội học sinh trong một việc vặt, chỉ để phát hiện ra Natsuo đang thực hành các kỹ thuật hôn của mình trên gối, một hành động không duyên dáng cũng không thanh lịch. Riko sớm phát hiện ra rằng Natsuo mong muốn sự lãng mạn hơn trong cuộc sống của cô, dẫn cô đến thực hành “những tình huống lãng mạn” trong bí mật.

Đồng cảm với cô, Riko đồng ý giúp Natsuo với nghiên cứu về tình yêu của cô. Được đặt tên là “Phòng thí nghiệm tình yêu”, dự án thực hành các yếu tố cần thiết của tình yêu và sự lãng mạn, chẳng hạn như va vào nhau “vô tình” và nắm tay nhau. Ngay sau đó, toàn bộ hội học sinh cũng tham gia vào cuộc vui trong Love Lab! Thông qua nghiên cứu và gặp gỡ ngoài đời thực, họ sẽ học được gì về sự lãng mạn?

Kết hợp các nhân vật hài hước và các tình huống hài hước, Love Lab xây dựng một câu chuyện về tình bạn và sự lãng mạn, trong khi không bao giờ bỏ lỡ một nhịp với tiếng cười.

Mở rộng...