Học Viện Ma Vương Trailer
Xem phim

Học Viện Ma Vương

Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e

24 phút/tập

Đang Phát: 13 END

Mới Cập Nhật: TẬP 13-END TẬP 12 TẬP 11

Đạo diễn:Keiji InaiMasafumi TamuraRyousuke NayaShin Oonuma

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Tatsuhisa SuzukiTomori KusunokiYuuko Natsuyoshi

Thể loại: Anime Bộ, Fantasy, Harem, Magic, Pháp Thuật, School

4.07/ 5 305 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

23:30

Nội dung phim

Học Viện Ma Vương Trọn Bộ HD

Một Ma Vương tàn bạo, chuyển sinh tới 2000 năm sau. Thế nhưng, học viện nơi giáo dục những con người để trở thành một Ma Vương mới… xem anh là kẻ không xứng đáng!

Anos Voldigord là một Ma Vương đã từng tiêu diệt con người, linh hồn, và thậm chí là thân linh, nhưng rồi bản thân thấy ngán ngẩm một cuộc chiến không hồi kết và quyết định chuyển sinh với mong muốn tìm kiếm được một thế giới yên bình. Thế nhưng, thứ chờ đón anh ta ở thế giới 2000 năm sau là những hậu duệ của mình, họ đã trở lên quá yếu vì một sống trong một thế giới yên bình, các loại phép thuật cũng bị xuống cấp tới mức tối đa.

Anos Voldigord gia nhập học viện Ma Vương nơi tập hợp và là nơi giáo dục những con người được hi vọng là sẽ có thể “tái sinh” được Ma Vương ngày trước, nhưng học viện lại không đánh giá sức mạnh của anh là không phù hợp. Hơn thế, họ còn giả định rằng vị Ma Vương Huyền Thoại đó, là một người hoàn toàn trái ngược với anh.

Trong khi mọi người vẫn t hể hiện thái độ tiêu cực đối với anh, thì anh quyết định sẽ coi Misha là đối tượng của mình, người mà đã đồng cảm với câu chuyện của anh. Vị Ma Vương Không Xứng Đáng sẽ leo rank trong thế giới này!

 

 

Mở rộng...