Nàng Cáo Senko Trailer
Xem phim

Nàng Cáo Senko

Sewayaki Kitsune no Senko-san

23 phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Maaya UchidaMasaki TsuchiyaTomoaki KoshidaYoshiko Nakamura

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ayane SakuraAzumi WakiEri KitamuraJun FukushimaJun'ichi SuwabeMaaya Uchida

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Romance, Slice of life, Supernatural

4.95/ 5 1 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Nàng Cáo Senko Trọn Bộ HD

Bộ phim như một cách gián tiếp hiện thực hóa giấc mơ của đại phần lớn bộ phận nhân viên công sở xã hội Nhật Bản bây giờ.Sewayaki Kitsune no Senko-san xoay quanh nhân vật Nakano, một nhân viên công sở ngành IT, cuộc sống quẩn quanh, sáng dậy từ 6h chật vật đi làm, tối 9-10h mới lết về đến nhà, làm vội cốc mì tôm xong lăn ra ngủ. Senko, một vị thần sống hơn 800 năm nổi lòng thương cảm và giáng trần xuống giúp đỡ chàng trai tội nghiệp của chúng ta.

Nói gọn nội dung bộ này lại chỉ cần 2 chữ: Legal Loli. Thiệt, thanh niên của chúng ta được một em gái xuống chăm, chiều tận răng, sáng dậy có người gọi, về có người làm cơm cho, giặt giũ, dọn dẹp, ngoáy tay, tối em nó ôm ngủ cùng, tắm có người cọ lưng  … Sẽ có bao thanh niên phải nghiến răng vì thèm thuồng.

Vẫn giữ bản chất của bộ Slice of life, nói lên thực tại nhức nhối của xã hội Nhật Bản khi tình trạng làm việc overtime dẫn đến lao lực là quá phố biển, thậm chí là làm bù cả ngày cuối tuần. Sewayaki Kitsune no Senko-san quả thực là bộ phim nhẹ nhàng, pha chút gì đó hài hước, như một cốc trà nóng uống để thả lòng sau chuỗi ngày làm việc điên cuồng thiếu ngủ.

Mở rộng...