Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4 Trailer
Xem phim

Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4

Tokyo Ghoul:re 2nd Season

24 phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Chuuji MikasanoNoboru HaraguchiOdahiro Watanabe

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ayane SakuraKaito IshikawaMamoru MiyanoNatsuki HanaeNatsumi FujiwaraRie KugimiyaSora AmamiyaTakahiro SakuraiToshiyuki Toyonaga

Thể loại: Anime Bộ, Ác Quỷ, Action, Drama, Horror, Mystery, Psychological, Seinen, Supernatural

4.79/ 5 7 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4 Trọn Bộ HD

Sau khi kết thúc Chiến dịch tiêu diệt gia đình Tsukiyama, các thành viên của Ủy ban Counter Ghouls (CCG) đã tăng trưởng theo cấp số nhân và tiếp tục theo đuổi mục tiêu tiêu diệt mọi con ma cà rồng ở Nhật Bản. Sau khi rời khỏi Quinx Squad, Haise Sasaki dường như vô cảm bắt đầu đảm nhận ngày càng nhiều nhiệm vụ từ CCG mà không liên quan đến khó khăn. Bất chấp những biểu hiện trống rỗng, ký ức của Ken Kaneki đang trỗi dậy ở Haise, khiến anh rơi vào tình trạng xung đột nội tâm. Trong khi đó, hành vi lạnh lùng mới của anh ta đang ảnh hưởng đến những người xung quanh. Quinx Squad bị bỏ rơi trong tình trạng hỗn loạn, phải đương đầu với cái chết của một trong những thành viên của họ mà không có sự hỗ trợ của người cố vấn cũ.

Giữa tình trạng hỗn loạn này, cả Quinx Squad và Haise phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình với CCG, dù muốn hay không. Tuy nhiên, sự hiện diện của một nhóm bí ẩn đằng sau CCG đã được Haise biết đến và một số lời thì thầm về tham nhũng cũng không được nghe thấy bởi Quinx Squad.

 

 

Mở rộng...