Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu Trailer
Xem phim

Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu

No Game No Life: Zero

96 phút

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Dola CouronneDola RikuDola SchwiDola StephanieHatsuse IzunaJibrilShiroSoraTetZell Nonna

Thể loại: Anime Movie, Drama, Fantasy, Game, Romance, Supernatural

3.63/ 5 4 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu Full HD Việt Sub

No Game No Life Zero không nối tiếp cuộc hành trình của Sora và Shiro, mà kể lại một câu chuyện khác, một câu chuyện nguồn gốc từ rất lâu, là 6000 năm về trước… từ trước khi thế giới Disboard được tạo ra.

Ở thế giới Disboard thời cổ đại, Riku là một chiến binh chiến đấu vì sự sống cho nhân loại giữa của chiến của 16 chủng tộc chống lại Vị thần Tối cao, Old Deus. Đứng giữa thế giới phép thuật là tất cả, nhân loại chỉ như một loài sinh vật hạ đẳng chỉ đang chực chờ bị tuyệt chủng. Một ngày nọ, Riku tìm thấy Schwi, một Ex-machina, tại khu tàn tích của tộc Elf. Schwi bị Cluster loại trừ, đơn độc một mình với nhiệm vụ tìm hiểu trái tim con người – thứ đã giúp nhân loại sống sót qua cuộc chiến dài đằng đẵng này.

Riku và Schwi hợp tác với nhau giữa tình cảnh sống nay chết mai, cả hai tìm kiếm câu trả lời cho chính bản thân mình. Cùng nhau họ phải đánh bại được những kẻ tự xưng là thần thánh, cùng nhau họ phải vẽ ra chiến thuật, mưu lược, dùng mọi biện pháp để ngăn lại cuộc chiến vô nghĩa này, làm ánh mặt trời một lần nữa thắp sáng thế gian, thiết lập lại hòa bình cho thế giới.

Mở rộng...