One Room 2nd Season
Xem phim

One Room 2nd Season

One Room Second Season

4 phút/tập

Đang Phát: 12/12

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Akira Nishimori

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Aimi DomaAnzu HarunoJessica Cavanagh

Thể loại: Anime Bộ, Adventure, Comedy, Dementia, Fantasy

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

One Room 2nd Season FullHD Vietsub

Kết thúc phần 1 phim đã để lại ấn tượng rất mạnh cho khán giả, tuy nhiên với phần đầu của phim, phim vẫn còn rất nhiều điều dang dở, với một kết thúc mà khán giả chưa được hài lòng, vì vậy mà One Room Phần 2 tiếp tục sản xuất và công chiếu để có thể phục vụ tốt hơn cho các fan yêu thích bộ phim này. Vẫn phong cách phim ấy, vẫn đạo diễn cùng với đội ngũ làm phim đó, chắc chắn One Room 2nd Season sẽ đem đến những điều thú vị.

One Room 2 750x422 1

 

Nội dung của Phim One Room 2 là câu chuyện kể về ba cô gái kì lại, trong họ không ai giống ai cả, mỗi người đều mang trong mình một phong cách khác nhau, từ tính cách đến công việc, họ đều khác nhau hoàn toàn, và họ là ai ?

 

Cô gái thứ nhất: có tên Yui Hanasaka một cô gái năm nay mới tròn 17 tuổi, cô là một học sinh trung học năm thứ ba, đến từ Hokkaido, cô đến Tokyo để dự kỳ thi đại học của mình, khi ở tại đây, cô sống với người chị gái tốt bụng của mình.

One Room phan 2 750x422 1

Cô gái thứ hai: Natsuki là một học sinh trung học 14 tuổi và cũng là em gái của nhân vật chính. Cô đến Tokyo không phải để học, cũng chả phải đi thi cử gì mà việc cô lên Tokyo đơn thuần chỉ là đến để nghỉ hè và ở lại căn hộ của anh trai.

Cô gái thứ ba: Moka Aoshima, một chính là ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tuổi đầy tài năng và tham vọng, năm nay cô nang này cũng mới chỉ 21 tuổi. Cô ấy đã debut với tư cách là ca sĩ nhưng do không thể nổi tiếng được, cuối cùng Moka hiện đang làm bán thời gian ở Tokyo trong khi theo đuổi ước mơ của mình, để có thể trở thành một nghệ sĩ thực thụ của dân chúng.

 

Mở rộng...