Pokemon Movie 14 White: Victini to Kuroki Eiyuu Zekrom Trailer
Xem phim

Pokemon Movie 14 White: Victini to Kuroki Eiyuu Zekrom

Pokemon Movie 14 Bản White: Victini Và Hắc Anh Hùng Zekrom

88 phút

Đạo diễn:Kunihiko YuyamaMasafumi MimaRei Anami

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Bill RogersBob SenkewiczEileen StevensJ. Michael TatumJason GriffithKayzie RogersKhristine HvamLeah ClarkLisa OrtizMarc Thompson

Thể loại: Anime Movie, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Pháp Thuật, Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...

below manga banner below manga banner  

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Pokemon Movie 14 White: Victini to Kuroki Eiyuu Zekrom FullHD Vietsub

Pokemon Movie 14 White: Victini to Kuroki Eiyuu Zekrom

bộ phim Pekemon Movie 14 bản White vô cùng thú vị cùng với những nhân vật như Ash, Pikachu, Iris, Cilan đặt chân Aind Oak, một thị trận thuộc vùng Unova. Aind Oak sở hữu một lâu đài rực rỡ màu sắc, tọa lạ ngay giữa trung tâm thị trấn. Lâu đài được gọi với cái tên mỹ miều “Thanh kiếm Trái đất”. Trước đây, thị trận Aind Oak rất phát triển. Nó từng được biết đến với cái tên “Vương quốc của cư dân trái đất”. Tuy nhiên, vương quốc đã dần tàn lụi và đi vào quá khứ.

Pokemon Movie 14 White: Victini to Kuroki Eiyuu Zekrom

Movie 14 gồm 2 bản Black và White, nội dung 2 bản này giống nhau, chỉ thay đổi vị trí giữa 2 Pokemon huyền thoại với nhau và thay đổi một số chi tiết nhỏ trong phim, bạn chỉ cần chọn xem 1 trong 2 bản. Nội dung: Trong cuộc hành trình đền vùng Unova, Satoshi và những người bạn, Airisu và Dento đã đến Eindoak Town, được xây xung quanh một lâu đài tên là Sword of the Vale. Ba người huấn luyện phải hoàn thành cuộc thi đấu thường niên của thị trấn, và Satoshi đã giành chiến thắng với sự giúp đỡ bất ngờ từ Pokémon huyền ảo Victini. Hóa ra Victini có mối liên hệ đặc biệt với nơi này… Ngày xưa, Lâu đài bảo vệ Kingdom of the Vale, và sự hợp tác giữa Victini và nhà vua đã bảo vệ những người sống ở đây. Nhưng vương quốc đó giờ chỉ còn là ký ức, để lại những di tích mạnh mẽ và những Pokémon cổ xưa. Damon, hậu duệ của People of the Vale, đang cố gắng khôi phục lại vương quốc đã mất với sự trợ giúp của Lanculus. Nhiệm vụ của mình đã đưa anh đến tận sa mạc khô cằn, và anh đã thuyết phục Pokémon huyền thoại Reshiram tham gia cùng anh! Damon có kế hoạch bẫy Victini và khai thác sức mạnh của nó, và khi kế hoạch đang được tiến hành, toàn bộ thị trấn Eindoak phải đối mặt với thảm họa! Liệu lý tưởng của Satoshi có thuyết phục được Pokémon huyền thoại Zekrom để giúp cậu ngăn chặn Damon? Họ có thể giải cứu Victini không? Cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong lịch sử Pokémon bắt đầu!

Có thể bạn quan tâm những movie khác :

 

Mở rộng...