Sakurasou no Pet na Kanojo Trailer
Xem phim

Sakurasou no Pet na Kanojo

Những Cô Gái Cưng Ở Kí Túc Xá Sakura

23 phút/tập

Đang Phát: 24/24

Mới Cập Nhật: TẬP 24-End TẬP 23 TẬP 22

Đạo diễn:Atsuko IshizukaDaisuke TakashimaJin AketagawaTomoyuki Kurokawa

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ai KayanoAyako KawasumiMari NakatsuMegumi ToyoguchiNatsumi TakamoriTakahiro SakuraiYoshitsugu MatsuokaYui HorieYui Ogura

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Drama, Romance, School, Slice of life

4.09/ 5 21 đánh giá

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Sakurasou no Pet na Kanojo FullHD Vietsub

Khi mèo con bị bỏ rơi và lương tâm tốt của anh buộc Sorata Kanda năm thứ hai phải chuyển đến Hội trường Sakura khét tiếng của trường trung học Suimei, ký túc xá vệ tinh và những cư dân lập dị, lập dị của nó đảo lộn cuộc sống của anh. Sorata trung bình quyết định thấy khó phù hợp với bộ sưu tập kỳ lạ của cư dân ký túc xá như Misaki, một họa sĩ hoạt hình năng nổ; Jin, một nhà viết kịch; Ryuunosuke, một lập trình viên ẩn dật; và Chihiro, người quản lý ký túc xá, giáo viên mỹ thuật và cô gái tiệc tùng.

Nanami, bạn của Sorata, một sinh viên năm thứ hai và là nữ diễn viên lồng tiếng đầy khát vọng, thúc đẩy anh ta tìm chủ mới cho nhiều con mèo để anh ta có thể nhanh chóng quay trở lại ký túc xá thông thường. Tuy nhiên, mong muốn thoát khỏi Sakura Hall dao động khi Mashiro Shiina, một học sinh nghệ thuật đẳng cấp thế giới muốn trở thành một mangaka, chuyển đến trong tam cá nguyệt mùa xuân và nhanh chóng bám lấy anh.

Được hỗ trợ bởi những điều kỳ quặc của nhau, Sorata và Mashiro thoát ra khỏi vỏ ốc của họ và kích hoạt sự thay đổi trong cuộc sống của những người xung quanh. Dựa trên bộ light novel cùng tên, Sakurasou no Pet na Kanojo khám phá những sợi chỉ tinh xảo kết nối tài năng, sự chăm chỉ, lãng mạn và tình bạn với dàn diễn viên.

Mở rộng...