Sankarea Trailer
Xem phim

Sankarea

Bạn Gái Tôi Là Zombie

23 phút/tập

Đang Phát: 12+1 OVA/13

Mới Cập Nhật: TẬP OVA TẬP 12-END TẬP 11

Đạo diễn:Kenji SugiharaNoboru TakagiShinichi OmataShunji Yoshida

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Maaya UchidaMayumi AsanoMisato FukuenNobuaki KanemitsuRyouko ShintaniSayuri YahagiSeirou OginoShirou SaitouShuuhe IwaseYuka Iguchi

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Ecchi, Horror, Romance, Shounen, Supernatural

4.75/ 5 4 đánh giá
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Sankarea FullHD Vietsub

Sankarea – Bạn Gái Tôi Là Zoombie là câu chuyện nói về cuộc đời của Chihiro, bất ngờ vào một hôm chú mèo cưng có tên là Babu bỗng nhiên bị chết mà không hiểu nguyên nhân vì sao, vì thương sót con mèo của mình cậu đã cố gắng hồi sinh nó sống lại bằng cách sử dụng một cuộn bản thảo cổ xưa, thứ mà cậu đã tìm kiếm được trong những tư liệu về zoobie, trong đó là một mô tả về quá trình để có thể tạo ra được một loại thuốc cải tử hoàn sinh. Trong công cuộc hồi sinh chú mèo của mình, cậ đã tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp tên là Sanka Rea đang cố gắng bỏ trốn đến chỗ tòa nhà bỏ hoang nơi cậu chế thứ thuốc này.

Định mệnh đã dẫn đôi bạn trẻ này đến với nhau, họ gặp được nhau và từ đó những câu chuyện phiêu lưu kì thú liên tiếp đến với họ, cũng vì mong muốn tự tử của mình mà Rea đã uống một mẫu thuốc “hồi sinh” được tạo ra từ loài hoa độc Tú cầu lá to. Trong một cuộc cãi vả với người cha mình, cô rơi xuống từ vách đá một cách ngẫu nhiên và chết ngay trước mắt Chihiro. Tuy nhiên, do công hiệu của thứ thuốc này mà Rea bỗng dưng trở thành một con zombie phải ăn lá Chi Tú cầu mới có thể tồn tại được. Câu chuyện kể về cuộc đời của Chihiro và ‘cô bạn gái zombie mới’ của cậu. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai Chihiro và cô bạn gái zoombie của mình sẽ đến đâu, chuyện tình của họ sẽ như thế nào ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Sankarea để khám phá nhé.

Mở rộng...