Cô Nàng Pantsu Trailer
Xem phim

Cô Nàng Pantsu

Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

23 phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Hirotaka AkagiJin AketagawaMasahiro YokotaniYouhei Suzuki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Haruka YamazakiKenta MiyakeMiyu MatsukiSaori GotouSatomi AraiSayaka OharaShizuka IshigamiSumire UesakaYui HorieYui Ogura

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Ecchi, School

3.51/ 5 25 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Cô Nàng Pantsu Trọn Bộ HD

Với sự ra đời của các đạo luật đạo đức mới nghiêm ngặt, Nhật Bản đã trở thành một quốc gia được tẩy sạch tất cả những gì tục tĩu và không trong sạch. Bằng cách giám sát công dân sử dụng các thiết bị đặc biệt đeo quanh cổ, chính quyền đã thực hiện các biện pháp cực đoan để đảm bảo rằng xã hội vẫn còn trong sạch.

Trong thế giới đàn áp tình dục này, con trai của một tên khủng bố khét tiếng Tanukichi Okuma, người chống lại luật lệ khiết tịnh, vừa mới vào trường trung học, đề nghị giúp đỡ hội đồng học sinh để gần gũi với chủ tịch Anna Nishikinomiya, người bạn thời thơ ấu của anh. Ít ai biết rằng phó chủ tịch Ayame Kajou có một danh tính bí mật: Blue Snow, một tên tội phạm đeo mặt nạ chuyên phát tán tài liệu dâm ô giữa công chúng che chở và Tanukichi đã thu hút sự chú ý của cô gái vì sự khét tiếng của cha mình.

Ngay sau đó, Tanukichi bị kéo vào gia nhập tổ chức của cô có tên SOX, nơi anh buộc phải truyền bá tuyên truyền tục tĩu, giúp phát động một cuộc tấn công chống lại sự cai trị áp bức của chính phủ. Với trường học của họ là điểm tấn công đầu tiên, Tanukichi sẽ phải làm điều không tưởng khi anh nhận ra rằng mục tiêu chính của họ là người anh ngưỡng mộ nhất.

Mở rộng...