Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 1 Trailer
Xem phim

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 1

Shingeki No Kyojin Season 1

24 phút/tập

Đang Phát: 25 END

Mới Cập Nhật: TẬP 25-END TẬP 24 TẬP 23

Đạo diễn:Jouji WadaMasafumi MimaShuuhei YabutaTetsurou Araki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Daisuke OnoHiroshi KamiyaKishou TaniyamaMarina InoueRomi ParkYoshimasa HosoyaYui IshikawaYuki KajiYuu KobayashiYuu Shimamura

Thể loại: Anime Bộ, Action, Drama, Fantasy, Military, Mystery, Shounen, Super Power

4.45/ 5 3 đánh giá

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 1 Trọn Bộ HD

Nhiều thế kỷ trước, nhân loại đã bị tàn sát đến mức gần như tuyệt chủng bởi những sinh vật hình người khổng lồ được gọi là khổng lồ, buộc con người phải ẩn nấp trong sợ hãi sau những bức tường đồng tâm khổng lồ.

Điều khiến những người khổng lồ này thực sự kinh hãi là sở thích ăn thịt người của chúng không phải do đói mà là do khoái cảm. Để đảm bảo sự tồn tại của họ, những người còn sót lại của nhân loại bắt đầu sống trong các hàng rào phòng thủ, dẫn đến một trăm năm không có một cuộc chạm trán với người khổng lồ nào.

Tuy nhiên, sự bình lặng mong manh đó sớm tan vỡ khi một gã khổng lồ khổng lồ cố gắng phá vỡ bức tường bên ngoài được cho là bất khả xâm phạm, khơi lại cuộc chiến sinh tồn chống lại những kẻ ghê tởm ăn thịt người.

Sau khi chứng kiến ​​sự mất mát cá nhân khủng khiếp dưới bàn tay của những sinh vật xâm lược, Eren Yeager đã cống hiến cuộc đời mình để diệt trừ chúng bằng cách gia nhập Quân đoàn Khảo sát, một đơn vị quân đội tinh nhuệ chống lại những hình người tàn nhẫn bên ngoài sự bảo vệ của các bức tường.

Dựa trên bộ truyện tranh đoạt giải thưởng của Hajime Isayama, Shingeki no Kyojin theo chân Eren, cùng với em gái nuôi Mikasa Ackerman và người bạn thời thơ ấu của anh ấy, Armin Arlert, khi họ tham gia cuộc chiến tàn khốc chống lại những người khổng lồ và chạy đua để tìm ra cách đánh bại chúng trước trận chiến cuối cùng tường bị thủng.

Mở rộng...