Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 2 Trailer
Xem phim

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 2

Shingeki No Kyojin Season 2

24 phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-ẸND TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Jouji WadaMasashi KoizukaShuuhei YabutaTetsurou Araki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Daisuke OnoHiroshi KamiyaKishou TaniyamaMarina InoueRomi ParkYoshimasa HosoyaYui IshikawaYuki KajiYuu KobayashiYuu Shimamura

Thể loại: Anime Bộ, Action, Drama, Fantasy, Military, Mystery, Shounen, Super Power

4.43/ 5 3 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 2 Trọn Bộ HD

Con người phải sống trong tường thành trong suốt mấy trăm năm để tránh khỏi sựđe doạ của lũ titan- thứ sinh vật mà bản thân họ không thể biết được nguồn gôc. SS 1 của bộ phim khép lại với sự chiến thắng của con người với lũ titan có “người lái” và họ còn bắt được một trong số chúng – Titan Nữ do Annie điều khiển. Trong cuộc chiến với Titan nữ, sau khi định trèo tường bỏ trốn nhưng không thành, Titan Nữ đã vô tình làm vỡ một phần của bức tường, và thứ kinh khủng không thể ngờ tới nhất chính là trong tường thành là titan!
Con người đặt câu hỏi vậy tại sao lại như thế, titan là thứ gì mà lại bảo vệ chúng ta suốt hàng trăm năm qua, bí mật này dẫn tới suy nghĩ của con người về nguồn gốc của bản thân mình, và về vị vua đầu tiên của thế giới trong tường thành. Đó là những điều con người không thể giải đáp nổi; nhưng có một điều chắc chắn đó là kẻ thù của chúng ta không chỉ là titan, những kẻ điều khiển titan mà dường như là cả một thế lực nào đó, và những kẻ điều khiển titan chỉ là tay sai mà thôi!
Hãy cùng xem ss2 này để biết được diễn biến tiếp theo của bộ phim với nhữngcảnh chiến đấu vô cùng đặc sắc cùng với cốt truyện logic phức tạp, nhưng đầy kịch tính.

Mở rộng...