Đế Chế Xác Sống Trailer
Xem phim

Đế Chế Xác Sống

Shisha no Teikoku

120 Phút

Đạo diễn:Jouji WadaMaiko OkadaRyoutarou MakiharaShouji Hata

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Akio OotsukaAyumu MuraseDaiki YamashitaJirou SaitouKana HanazawaShinichiro MikiTaiten KusunokiTakayuki SugouYoshimasa Hosoya

Thể loại: Anime Movie, Historical, Psychological, Sci-fi

5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Đế Chế Xác Sống HD Việt Sub

Vào thế kỷ 19, nhân loại đã phát triển công nghệ cho phép tái sinh các xác chết. Không thể trải nghiệm những suy nghĩ hoặc cảm xúc cá nhân, các xác chết được con người lập trình để hoạt động như những người lao động trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Tuy nhiên, công nghệ mới này đi kèm với một điểm khó khăn. Khoa học có thể khôi phục khả năng di chuyển của xác chết, nhưng nó không thể trả lại thứ mà mọi xác chết đều mất đi khi chết: linh hồn. Nhưng Bác sĩ Victor Frankenstein, người đã biến mất ngay sau công trình cách mạng của ông về việc hồi sinh xác chết, được cho là đã hồi sinh xác chết duy nhất sở hữu linh hồn.

Để theo đuổi kiến ​​thức khoa học này, sinh viên y khoa London John Watson hy vọng sẽ thực hiện được lời hứa với người bạn đời quá cố của mình, Thứ Sáu. Sau khi được một cơ quan chính phủ truy lùng, Watson đang trong một cuộc săn lùng để có được ghi chú của Frankenstein, mà anh ta tin rằng nó nắm giữ chìa khóa cho bí mật của linh hồn. Trong quá trình tìm kiếm của mình, Watson đã khám phá ra những thực tế khắc nghiệt của công nghệ xác sống đang phát triển và cái giá mà anh ta phải trả để thúc đẩy nghiên cứu của mình.

Mở rộng...