Cô Gái Và Quạ Đen Trailer
Xem phim

Cô Gái Và Quạ Đen

Yesterday wo utatte

23 phút/tập

Đang Phát: 12 END

Mới Cập Nhật: TẬP 12-END TẬP 11 TẬP 10

Đạo diễn:Masaki TsuchiyaYoshiyuki Fujiwara

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Aya SuzakiChikahiro KobayashiEri KitamuraKana HanazawaKaori NazukaMaaya SakamotoNatsuki HanaeRyôko MaekawaShun HorieTakuma Terashima

Thể loại: Anime Bộ, Drama, Romance, Seinen, Slice of life

2.54/ 5 4 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

11:00

Nội dung phim

Cô Gái Và Quạ Đen Trọn Bộ HD

Sau khi ra trường, Uozumi Rikuo, một chàng trai thiếu nghị lực và ước mơ, một kẻ như chỉ muốn trốn tránh cuộc đời, anh quyết định không đi tìm kiếm một công việc làm ổn định giống những người bạn cùng trang lứa mà chỉ xin vào làm ở một cửa hàng tiện lợi. 6 tháng trôi qua là chuỗi ngày tẻ nhạt của anh cùng với công việc làm thêm chỉ đủ sống đó. Nhưng rồi một ngày anh gặp một cô gái lạ lùng, và có thể nói là dễ thương luôn mang theo một con quạ trên vai mình, rồi sau đó lần lượt là những cuộc gặp gỡ với người bạn cũ và cả người mà anh đã  luôn thầm yêu từ khi còn học Cao Trung.

Bộ phim xoay quanh 4 nhân vật chính, 2 nam 2 nữ, cùng với những diễn biến tâm lí, tình cảm phức tạp của những anh chị thiếu niên này, bộ phim hứa hẹn sẽ mang cho người xem rất nhiều cảm xúc, và có thể còn có thể thấy được bản thân mình ở trong hình ảnh mỗi nhân vật trong phim, để có thể đồng cảm cho nhân vật và rút kinh nghiệm cho chính mình.

Bộ phim chắc chắn sẽ trở thành một bộ anime mà ai cũng phải xem ở tuổi vị thành niên hứa hẹn sẽ rất hợp với những bạn đang ở độ tuổi này.

Mở rộng...