Sợi Xích Thần Trailer
Xem phim

Sợi Xích Thần

Gleipnir

23 phút/tập

Đang Phát: 13 END

Mới Cập Nhật: TẬP 13-END TẬP 12 TẬP 11

Đạo diễn:Kazuhiro YonedaYukio Nagasaki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Hiroki YasumotoKana HanazawaKana IchinoseMiku ItouNao TouyamaNatsuki HanaeShizuka IshigamiTakahiro SakuraiYoshiaki HasegawaYou Taichi

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Ecchi, Mystery, Seinen, Supernatural

4.02/ 5 14 đánh giá
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

08:30

Nội dung phim

Sợi Xích Thần Trọn Bộ HD

Shuichi Kagaya là một học sinh cao trung quá đỗi bình thường trong một thị trấn nhạt nhẽo nọ. Rồi chẳng biết từ bao giờ cậu ấy đã phát hiện ra rằng mình có một năng lực đặc biệt – biến đổi thành một chú chó lông xù không lồ, thậm chí cậu đã có thể điều khiển được năng lực đó. Cậu sợ hãi về năng lực của mình, không biết nó từ đâu và khi nào nên cậu không muốn cho ai biết cả. Để lộ ra bí mật đó chẳng khác nào tự tử cả.

Một buổi chiều tối nọ, cậu ngửi thấy mùi khói từ một nơi khá xa và hẻo lánh. Chết tiệt! Cậu ta ghét năng lực của mình nhưng không thể nào làm ngơ được trước vụ việc như thế. Cậu tới đám cháy và phát hiện ra có người nên đã quyết định sử dụng năng lực của mình để cứu người đó. Cô gái đó là Claire Aoki, một người bạn cùng lớp mà cậu không biết gì nhiều hơn ngoài cái tên. Mọi chuyện tưởng như sẽ ổn thoả và cậu đã cứu được một cô gái thì thật không may cho Shuichi, cô gái này là một kẻ độc ác và cô gái này đang muốn tìm người chị đã giết hại cả gia đình của mình, sự gặp gỡ với Shuichi đã khiến cô ta nảy ra một ý nghĩ vô cùng tàn độc. Cô ta sẽ lợi dụng năng lực của cậu bé hiền lành vô tội này để đạt được mục đích của mình, bằng bất cứ giá nào!

 

Mở rộng...