Steins;Gate Movie: Fuka Ryouiki no Déjà vu Trailer
Xem phim

Steins;Gate Movie: Fuka Ryouiki no Déjà vu

Steins;Gate: The Movie − Load Region of Déjà Vu

90 Phút

Đạo diễn:Fusanobu FujiyamaHiroshi HamasakiHiroyuki TsuchiyaTakuya Satou

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Asami ImaiAyano YamamotoHaruko MomoiKana HanazawaMamoru MiyanoMasaki TerasomaSaori GotouTomokazu SekiYukari TamuraYuu Kobayashi

Thể loại: Anime Movie, Drama, Sci-fi

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Steins;Gate Movie: Fuka Ryouiki no Déjà vu HD Việt Sub

Movie là phần sau của series Steins;Gate
Sau một năm ở Mỹ, Kurisu Makise trở lại Akihabara và đoàn tụ với Rintarou Okabe. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của họ bị cắt ngắn khi Okabe bắt đầu trải nghiệm những dòng thời gian khác lặp lại khi hậu quả của việc du hành thời gian của anh ta bắt đầu bộc lộ. Những tác dụng phụ này cuối cùng lên đến đỉnh điểm là Okabe đột nhiên biến mất khỏi thế giới, và chỉ Kurisu giật mình là có bất kỳ ký ức nào về sự tồn tại của anh ta.

Trong lúc tuyệt vọng, Kurisu phải đối mặt với một sự lựa chọn thực sự gian nan, thử thách cả nghĩa vụ của cô với tư cách là một nhà khoa học và lòng trung thành của cô với tư cách là một người bạn: nghe theo lời khuyên của Okabe và tránh xa du hành xuyên thời gian để tránh những hậu quả có thể xảy ra đối với đường thế giới, hoặc bỏ qua nó để giải cứu người mà cô ấy trân trọng nhất. Bất kể quyết định của cô ấy là gì, con đường cô ấy chọn là con đường sẽ ảnh hưởng đến quá khứ, hiện tại và tương lai.

Mở rộng...