Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2
Xem phim

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2

24 phút/tập

Đang Phát: 02/??

Mới Cập Nhật: TẬP 3 TẬP 2 TẬP 1

Đạo diễn:Fumiyuki GouHitoshi HagaShigeki AwaiTakao Abo

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Asami SetoHiroki YasumotoKaito IshikawaKikuko InoueMaaya UchidaMegumi HanRina HidakaSarah Emi BridcuttYoshitaka YamayaYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime Bộ, Action, Adventure, Drama, Fantasy

4.24/ 5 24 đánh giá
Server #1
Loading server...

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2 Tháng 4/2022

Tiếp tục cuộc hành trình của Phần 1.

Four Cardinal Heroes là một nhóm những người  từ Nhật Bản ngày nay được triệu tập đến vương quốc Melromarc để trở thành những vị cứu tinh.

Melromarc là một quốc gia bị ảnh hưởng bởi thảm họa Làn Sóng nhiều lần tàn phá vùng đất và mang đến tai họa cho người dân trong nhiều thế kỷ.

Bốn anh hùng lần lượt được ban cho một thanh gươm, giáo, cung và khiên để đánh bại những Làn Sóng này. Naofumi Iwatani, một otaku, bị nguyền rủa với số phận trở thành Anh hùng Khiên.

Chỉ được trang bị một chiếc khiên nhỏ bé, Naofumi bị coi thường và chế giễu bởi các anh hùng khác và người dân của Vương Quốc do khả năng tấn công yếu kém và tính cách mờ nhạt.

Khi các anh hùng được cung cấp tài nguyên và đồng đội để huấn luyện, Naofumi lên đường với người duy nhất sẵn sàng đi cùng anh, Malty Melromarc.

Tuy nhiên, anh ta sớm bị cô phản bội và trở thành bị cáo buộc lợi dụng cô. Naofumi sau đó trở nên phân biệt đối xử và bị người dân Melromarc ghét bỏ.

Với cơn bão dữ dội của sự tổn thương và sự ngờ vực trong lòng, Naofumi bắt đầu hành trình củng cố bản thân và danh tiếng của mình.

Tuy nhiên, hơn nữa, khó khăn khi phải tự mình tham gia, vì vậy Naofumi đã mua một nô lệ á nhân đang cận kề cái chết tên là Raphtalia để đi cùng anh trong chuyến du hành của mình.

Tai hoạ tiếp cận Vương Quốc, Naofumi và Raphtalia phải chiến đấu vì sự sống còn của Vương Quốc và bảo vệ người dân Melromarc khỏi tương lai xấu số của họ.

Sau đó anh có thêm đồng đội là Filo – một Filolial được nở ra từ một quả trứng quái vật mà Naofumi mua từ người buôn nô lệ.

Khi họ dần dần có được sự tin tưởng và lòng biết ơn của mọi người với hành động nghĩa hiệp của họ, Naofumi và những người bạn đồng hành làm việc chăm chỉ để thực hiện sứ mệnh của mình: những vị cứu tinh của thế giới, đồng thời làm sáng tỏ bí ẩn của Làn SóngNaofumi đối phó với bóng tối bên trong bản thân.

Phần 2 sẽ tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của Naofumi và những người đồng đội, sẽ phát sóng vào năm 2021. Những người đồng đội mới của anh là ai? Liệu anh có thể trở về hiện tại hay không? Hãy đón xem trên Anivsub.org!

 

Mở rộng...