Sword Art Online: Alicization Trailer
Xem phim

Sword Art Online: Alicization

Đao Kiếm Thần Vực Phần 3

24 phút/tập

Đang Phát: 24 END

Mới Cập Nhật: TẬP 24-END TẬP 23 TẬP 22

Đạo diễn:Kawahara Reki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Arabel RonieAsada ShinoAyano KeikoBercouli Synthesis OneEugeoKirigaya KazutoKirigaya SuguhaShinozaki RikaShtolienen TieseYui

Thể loại: Anime Bộ, Action, Adventure, Fantasy, Game, Romance

4.41/ 5 8 đánh giá

 

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Sword Art Online: Alicization Trọn Bộ BD

Soul Translator là một thiết bị hỗ trợ Fulldive tiên tiến bậc nhất hiện tại với khả năng tương tác với Fluctlight – tức linh hồn con người được mã hóa thông qua các tín hiệu được truyền đến não bộ – của người dùng.
Một cơ sở sở hữu thứ công nghệ tiên tiến ấy – Rath – được thành lập và bằng cách nào đó đã có được sự trợ giúp của người “anh hùng” trong sự cố S.A.O khi xưa, Kirito, hay còn được biết đến với cái tên Kirigaya Kazuto.
Cậu thiếu niên làm việc tại đây dưới tư cách là một tester trong Underworld, thế giới ảo được tạo ra bởi Soul Translator. Và theo hợp đồng, mọi ký ức được trong thế giới ấy sẽ bị xóa sạch khi cậu trở về thế giới thực. Ấy thế nhưng, khi cái tên Alice vang lên, hình ảnh mơ hồ về người con gái ấy lại chợt lóe lên trong cậu…

Lúc Kazuto cùng Asuna Yuuki quay trở về sau buổi gặp gỡ trò chuyện cùng Asada Shino, họ bị một kẻ thù không đội trời chung thời S.A.O tấn công. Kazuto bị mất ý thức sau trận chiến. Khi hoàn hồn, cậu phát hiện ra rằng mình đang ở một thế giới kì lạ nào đó, nơi cậu gặp một NPC có biểu cảm giống hệt con người thực sự – Eugeo.
Trong cậu ngấy lên vô vàn nghi vấn, và bắt đầu hành trình “phá đảo” thế giới giả tưởng này để trở về với thực tại.

 

Mở rộng...