Thợ Săn Tí Hon Phần 2( Series TV) Trailer
Xem phim

Thợ Săn Tí Hon Phần 2( Series TV)

Hunter x Hunter 2nd Season

23 phút/tập

Đang Phát: 148 END

Mới Cập Nhật: TẬP 148-END TẬP 147 TẬP 146

Đạo diễn:Chiaki YamadaHiroshi KoujinaMasao MaruyamaToshio Nakatani

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Ayumi FujimuraBanjou GingaDaisuke NamikawaKappei YamaguchiKeiji FujiwaraKouki UchiyamaMamoru MiyanoMariya IseMegumi HanMiyuki Sawashiro

Thể loại: Anime Bộ, Action, Adventure, Fantasy, Shounen, Super Power

4.21/ 5 62 đánh giá

  • Thêm phim vào tủ phim bằng cách nhấn vào icon Tủ Phim Anime

Nội dung phim

Thợ Săn Tí Hon Phần 2( Series TV) Trọn Bộ HD

Hunter x Hunter lấy bối cảnh ở một thế giới nơi Thợ săn tồn tại để thực hiện tất cả các nhiệm vụ nguy hiểm như bắt giữ tội phạm và dũng cảm tìm kiếm kho báu bị mất trong các vùng lãnh thổ chưa được khám phá. Gon Freecss là cậu bé mười hai tuổi quyết tâm trở thành Thợ săn giỏi nhất có thể với hy vọng tìm được cha mình, một người là Hunter và từ lâu đã bỏ rơi đứa con trai nhỏ của mình. Tuy nhiên, Gon sớm nhận ra con đường đạt được mục tiêu của mình khó khăn hơn nhiều so với những gì anh từng tưởng tượng.

Trên đường trở thành Thợ săn chính thức, Gon kết bạn với Leorio, một bác sĩ đào tạo sôi nổi, Kurapika và cựu sát thủ nổi loạn Killua. Để đạt được mục tiêu và mong muốn của riêng mình, cả bốn người cùng tham gia Kỳ thi Hunter, nổi tiếng với tỷ lệ thành công thấp và xác suất tử vong cao. Trong suốt hành trình của mình, Gon và những người bạn của mình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đưa họ vượt qua nhiều khó khăn và vất vả. Họ sẽ gặp rất nhiều quái vật, sinh vật và nhân vật trong khi tìm hiểu ý nghĩa thực sự của một Hunter.

Mở rộng...